Ba nguyên tắc vàng thưởng thức rượu vang sim ngon

Thật không ngoan khi nói rằng, thưởng thức vang là cả một nghệ thuật của sự phức tạp và cầu kì. Người vội vã đợi uống vang đến mức nổi giận. Người mới tập tành uống vang nghiên cứu các kiến thức về rượu vang đến hoa cả mắt.

Còn, người sành vang yêu vang vì nó thể hiện một đẳng cấp khác biệt của rượu và cả người thưởng thức. Cùng họ nhà vang đỏ, rượu vang sim Măng Đen cũng có mang những tính khí khó chiều của loại thức uống có cồn đặc biệt này. Muốn thưởng thức vang sim ngon, bổ, khỏe, bạn buộc lòng bạn phải tuân thủ nghiêm túc 3 nguyên tắc vàng sau đây trong thưởng thức vang.

Thưởng thức vang đúng thời điểm

Vang không phải là nơi dành cho sự tùy tiện, mỗi thời điểm uống vang sẽ cho ra hương vị không giống nhau. Theo các chuyên gia về vang cũng nhưng những người sành rượu, thời điểm thưởng thức vang thích hợp là từ 11 đến 13 giờ. Đây là thời điểm hoạt động đỉnh cao của tế bào khứu giác trong ngày nên vì thế, người uống sẽ ôm trọn hương thơm của rượu vào tất cả giác quan và thấy hết cái ngon của vang. Nhưng nếu công việc không cho phép, 19 đến 21 giờ cũng là thời gian hoàn hảo để thưởng thức vang trong ngày. Vang sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần với giấc ngủ ngon để bắt đầu ngày mới tốt hơn tràn đầy năng lượng.

Bạn đã thưởng thức vang đúng cách?, Sim Thiên Sơn, Rượu Vang Sim rừng Măng Đen, Rượu Vang Sim, Rượu Sim, Rượu Vang, Vang Sim, Vang Sim Rừng, Măng Đen, Đắk Long, Kon Plông, Kon Tum

Bạn đã thưởng thức vang đúng cách?

Thưởng thức phải đúng liều lượng

Vang mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng không vì thế, bạn có thể lạm dụng vang vô tội vạ để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Cách uống rượu vang sim tốt cho sức khỏe không cho phép bạn làm điều đó. Theo bác sĩ Hoàng Bích Hồng, người thưởng thức vang chỉ nên dùng một lượng rượu khoảng 80 ml mỗi ngày để phát huy hiệu quả các hoạt tính có trong vang. Hãy uống rượu vang sim trong một chừng mực cho phép để cơ thể khỏe mạnh luôn là của bạn.

Kết hợp đúng món ăn

Một nguyên tắc quan trọng trong uống vang đó là cách kết hợp món ăn. Khi người thưởng thức kết hợp vang sai món, rượu sẽ trở nên nhạt nhẽo, khó uống là chuyện đương nhiên. Bên cạnh đó, mùi vị của món ăn cũng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều và bữa tiệc chẳng còn thú vị nữa. Vì thế, nguyên tắc vàng cuối cùng để giúp bạn thưởng thức vang đúng điệu chính là các kết hợp món ăn. Đừng áp dụng cứng nhắc các nguyên tắc uống vang nho vào rượu vang sim Măng Đen vì nó có thể không chính xác. Gỏi cá trích cùng các món hải sản nướng là những món ăn rất hợp với vang sim, bạn có thể thưởng thức chúng cùng nhau để cảm nhận hương vị của rừng và biển hòa quyện tuyệt diệu thế nào.

Vang ngon không chỉ vì rượu mà còn vì cách thưởng thức., Sim Thiên Sơn, Rượu Vang Sim rừng Măng Đen, Rượu Vang Sim, Rượu Sim, Rượu Vang, Vang Sim, Vang Sim Rừng, Măng Đen, Đắk Long, Kon Plông, Kon Tum

Vang ngon không chỉ vì rượu mà còn vì cách thưởng thức.

Rượu Vang Sim Rừng 14%Vol
Rượu Vang Sim Rừng 12%Vol
Rượu Vang Sim Rừng 9.7%Vol
Rượu Vang Sim Thùng Trống 3lit

Muốn thưởng thức vang sim Măng Đen ngon, bổ, khỏe, một chai rượu ngon là chưa đủ. Bạn còn cần phải tuân thủ nghiêm túc 3 nguyên tắc vàng: đúng thời điểm, đúng liều lượng, đúng món ăn thì mới làm tỏa sáng được hương vị cũng như lợi ích cho sức khỏe từ loại rượu xuất thân núi rừng này.


  LIÊN HỆ

 CÔNG TY TNHH MTV SIM THIÊN SƠN
   Măng Đen, Đắk Long, Kon Plông, Kon Tum, Việt Nam | Tìm đại lý
  Hotline: (+84)02606506868
 Email: [email protected]
  Website: www.vangsim.vn
  Social: Facebook | Youtube | Flickr | Twitter | Pinterest | Zalo shop
 MST: 6101166161 - ISO 22000:2005

  Quà tặng của Đại Ngàn
        ______________________    

CHUNG TAY BẢO VỆ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MANG ẤM NO ĐẾN CHO ĐỒNG BÀO VÙNG CAO NGUYÊN MĂNG ĐEN
  vangsim  vangsimrung  vangsimmangden  vangsimthienson  simrung  simthienson  ruouvang  ruousim  ruouvangsim  ruouvangsimrung  MangDen  DakLong  KonPlong  KonTum  

Leave Your Comment