Lý do Phụ Nữ nên uống Rượu Vang mỗi ngày

Lý do Phụ Nữ nên uống Rượu Vang mỗi ngày

Uống rượu vang đỏ điều độ mỗi ngày là một trong những cách để phụ nữ giảm cân, duy trì sức khỏe và tăng khả năng chống lão hóa.

Uống rượu vang giúp cải thiện hệ tiêu hóa
- Giúp duy trì nhan sắc
- Giúp ngăn ngừa ung thư vú
- Giúp giảm cân
- Có lợi cho tim mạch

Uống rượu vang đỏ giúp cải thiện hệ tiêu hóa
Người ta ước tính rằng uống rượu vang đỏ giúp làm tăng dịch vị trong dạ dày, có lợi cho hệ tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Bên cạnh đó, các vi khuẩn đường ruột có lợi sẽ giúp phụ nữ duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và cân bằng.

Uống rượu vang đỏ giúp duy trì nhan sắc
Các thành phần hữu cơ chứa nhiều phenol có trong rượu vang sẽ giúp hạ lượng mỡ máu, ngăn ngừa các cholesterol có hại, làm mềm huyết quản, tăng cường chức năng tim mạch, làm đẹp và ngăn ngừa lão hóa. Do đó, uống rượu vang đỏ điều độ mỗi ngày là một trong những phương pháp rất hữu ích mà nhiều phụ nữ có thể áp dụng để duy trì nhan sắc và thanh xuân tươi trẻ của mình.
Các nhà khoa học tại Đại học Dược Illinois (Mỹ) đã tiến hành thí nghiệm sử dụng rượu vang cho chuột bị mắc bệnh ung thư vú. Kết quả cho thấy rượu vang có tác dụng mạnh mẽ trong việc ức chế bệnh phát triển. Theo đó, có thể nói, uống rượu vang đỏ có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của ung thư vú ở phụ nữ.

Rượu Vang Sim Rừng 14%Vol
Rượu Vang Sim Rừng 12%Vol
Rượu Vang Sim Rừng 9.7%Vol
Rượu Vang Sim Thùng Trống 3lit

Uống rượu vang đỏ giúp giảm cân
Mỗi ml rượu vang chứa khoảng 500 calo – tương đương với gần 1/5 số lượng calo cơ thể cần trong một ngày. Sau khi uống rượu vang đỏ, lượng calo này sẽ được hấp thụ trực tiếp và tiêu hóa hết trong vòng 4 giờ mà không làm tăng cân.

Uống rượu vang đỏ có lợi cho tim mạch
Các nhà khoa học ở Pháp đã từng chứng minh những người uống rượu vang đỏ thường xuyên có thể ngăn ngừa khả năng mắc bệnh tim mạch cao hơn những người không uống hoặc uống quá nhiều. Trên thực tế, các chất phytochemical trong rượu vang giúp làm tăng lượng cholesterol có lợi cho cơ thể, bổ sung thành phần chất chống oxy hóa giúp bảo vệ niêm mạc của động mạch vành.


  LIÊN HỆ

 CÔNG TY TNHH MTV SIM THIÊN SƠN
   Măng Đen, Đắk Long, Kon Plông, Kon Tum, Việt Nam | Tìm đại lý
  Hotline: (+84)02606506868
 Email: [email protected]
  Website: www.vangsim.vn
  Social: Facebook | Youtube | Flickr | Twitter | Pinterest | Zalo shop
 MST: 6101166161 - ISO 22000:2005

  Quà tặng của Đại Ngàn
        ______________________    

CHUNG TAY BẢO VỆ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MANG ẤM NO ĐẾN CHO ĐỒNG BÀO VÙNG CAO NGUYÊN MĂNG ĐEN
  vangsim  vangsimrung  vangsimmangden  vangsimthienson  simrung  simthienson  ruouvang  ruousim  ruouvangsim  ruouvangsimrung  MangDen  DakLong  KonPlong  KonTum  

Leave Your Comment