Rượu Vang Sim Rừng Măng Đen chiết xuất từ thiên nhiên

Rượu Vang Sim Rừng Măng Đen chiết xuất từ thiên nhiên

Tác hại của việc dùng nhiều chất kích thích như bia, rượu dẫn đến những hệ lụy xấu cho xã hội, tuy không ảnh hưởng trực tiếp nhưng dần dần làm không còn là chính mình.

Trong một lần đi liên hoan, vô tình nghe những người bạn truyền tai nhau về công dụng của rượu vang tự nhiên, cũng như nhiều sản phẩm nhưng Rượu Vang Sim Măng Đen tạo ra từ SIM RỪNG khi dùng sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về khả năng của nó, tôi không nguồn gốc ra sao? Nhưng thấy thú vị về loại rượu uống vào làm cho sức khỏe được cải thiện hơn, không gây ra nhức đầu. Tìm hiểu kĩ mới biết đó là loại rượu vang quý, chiết xuất tự nhiên từ trái Sim Rừng. Đặc biệt, vị ngọt thơm, chát chua mang tính trung hòa, thưởng thức Rượu Vang Sim Măng Đen cảm giác đê mê, cuốn hút không thể chối bỏ. Cây Sim Rừng không chỉ làm nguyên liệu chế biến rươu vang, mà nó còn có tác dụng mạnh về hỗ trợ tinh thần sức khỏe cho bạn.

SIM RỪNG còn biết đến là một loại thuốc mà trong tài liệu Đông Y gọi là đào kim nương (dương lê), hoa có màu tím nhạt, trái thon tròn, khi sim chín có màu sẫm, nhiều hạt, có vị ngọt hơi chát. Tất cả bộ phận cây Sim Rừng đều là vị thuốc quý giá trị cao. Búp và lá Sim non chữa đau dụng, tiêu chảy, cầm máu, chữa vết thương. Quả chín dùng chế rượu, chữa thiếu máu, trị suy nhược. Rễ sim chữa đau xương, viêm thấp khớp,.. Người ta còn tạo ra tinh chất từ thân cây Sim để chế biến các loại mỹ phẩm như nước hoa, xà phòng. Quả Sim có hiệu quả rất cao dành cho phụ nữa sau sinh hay người bị suy nhược cơ thể nếu dùng 40g sắc uống hằng ngày làm thuốc bổ bồi dưỡng cơ thể.

Rượu Vang Sim Rừng 14%Vol
Rượu Vang Sim Rừng 12%Vol
Rượu Vang Sim Rừng 9.7%Vol
Rượu Vang Sim Thùng Trống 3lit

Nguồn nguyên liệu sản xuất RƯỢU VANG SIM MĂNG ĐEN là đăc sản Kon Tum, mọc hoang dã ở các vùng cao của thôn Măng Đen thuộc tỉnh Kon Tum – vùng đất tinh hoa được đất trời ban tặng. Muốn mang lại chất lượng tốt, mỗi năm cứ vào tháng 6 đồng bào vùng cao, đặc biệt dân tộc Cơ –Tu, Xê Đăng chọn thời điểm thích hợp lúc bình minh vừa tỏa nắng, hạt sương còn đọng lại trên lá, họ vui vẻ cùng nhau thu hoạch trái sim. Tuy nhiên gần đây, nạn Lâm Tặc đã phá hủy hàng loạt hệ thống cây rừng dẫn đến cạn kiệt, nguồn nguyên liệu gần như quý hiếm hơn. RƯỢU VANG SIM MĂNG ĐEN với hương vị đặc biệt từ quả sim rừng sẽ là lựa chọn lý thưởng cho những buổi tiệc của bạn, kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại của Pháp và nguồn nguyên liệu sim được lên men, nên chọn những quả sim chín, có vị ngọt. Tự hào đưa ra dòng sản phẩm rượu vang, đậm đà hương vị tự nhiên của Sim. Mỗi ngày dùng 1 ly Vang Sim Măng Đen sẽ giúp bạn bảo vệ cơ thể khỏe mạnh và có một làn da đẹp.



  LIÊN HỆ

 CÔNG TY TNHH MTV SIM THIÊN SƠN
   Măng Đen, Đắk Long, Kon Plông, Kon Tum, Việt Nam | Tìm đại lý
  Hotline: (+84)02606506868
 Email: [email protected]
  Website: www.vangsim.vn
  Social: Facebook | Youtube | Flickr | Twitter | Pinterest | Zalo shop
 MST: 6101166161 - ISO 22000:2005

  Quà tặng của Đại Ngàn
        ______________________    

CHUNG TAY BẢO VỆ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MANG ẤM NO ĐẾN CHO ĐỒNG BÀO VÙNG CAO NGUYÊN MĂNG ĐEN
  vangsim  vangsimrung  vangsimmangden  vangsimthienson  simrung  simthienson  ruouvang  ruousim  ruouvangsim  ruouvangsimrung  MangDen  DakLong  KonPlong  KonTum  

Leave Your Comment