Măng le khô - Đặc sản Măng Đen

  • 75.000 VNĐ


Do đặc thù thổ nhưỡng nên Măng le ở vùng đồi núi Kon Tum từ lâu đã trở nên nổi tiếng. Măng le thuộc họ tre nứa không có gai, thân dẻo, nó có sức phát tán mạnh mẽ, sức sống dẻo dai đến kỳ lạ. Hễ nơi nào có đất trồng trọt là có cây le xuất hiện.

...

ĐẶC SẢN, MĂNG ĐEN

Do đặc thù thổ nhưỡng nên Măng le ở vùng đồi núi Kon Tum từ lâu đã trở nên nổi tiếng. Măng le thuộc họ tre nứa không có gai, thân dẻo, nó có sức phát tán mạnh mẽ, sức sống dẻo dai đến kỳ lạ. Hễ nơi nào có đất trồng trọt là có cây le xuất hiện.

Măng le được lấy từ phần ngọn của cây măng non dùng tươi hoặc cắt lát/sợi phơi khô. Những người sành ăn món măng có thể khẳng định măng le thuộc loại ngon nhất trong các loài măng như măng tre, măng trúc... nhờ tính đặc ruột, vị ngọt, bùi, không đắng chát...

Trọng lượng tịnh

  • Túi 250 gram.

Công dụng

  • Măng khô có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh: vữa xơ động mạch, táo bón, đại tràng.
  • Hàm lượng dồi dào chất xơ thúc đẩy quá trình tiêu hóa, loại bỏ độc tố và lượng mỡ thừa.
  • Tác dụng nhuận trường và làm hạ lượng cholesterol trong máu.

Cách dùng

  • Rửa sạch măng, luộc, xả nhiều lần.
  • Xé măng thành từng cọng dày mỏng tùy ý.
  • Dùng để chế biến món ăn.

Bảo quản

  • Nơi khô ráo thoáng mát.

NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   Tồi           Tốt